• Douluo Dalu II: Jueshi Tangmen ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน 2: สำนักถังเลิศภพจบแดน ตอนที่ 1 ถึง 17 ยังไม่จบ

 • ตัวอย่าง ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน 2

  ดูอนิเมะ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน 2 ตอนที่ 1 ถึง 17 (ยังไม่จบ)

  ซับไทย พากย์ไทย อนิเมะ เว็บดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย อนิเมะอัพเดทล่าสุด อนิเมะ4k อนิเมะ ดูอนิเมะบนมือถือ ดูอนิเมะบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดอนิเมะ

  • หลังจากผ่านไป 10,000 ปีในดินแดนโต้วหลัว สำนักถัง ที่ในอดีตรุ่งเรื่องถึงขีดสุด หลังล่วงเลยเวลาผ่านไป 100 ศตวรรษ สำนักถังที่เคยรุ่งเรื่องตกต่ำถึงขีดสุด ถูกตราหน้าทั่วทิศ ลูกหลานคนสุดท้ายผู้สืบทอดสายเลือดของเทพเจ้า ถังซาน จะสามารถนำสนักถังกลับมารุ่งโรจโชติช่วงชัชวาลเช่นในอดีตได้หรือไม่…

   ผ่านไป 1 หมื่นปี มีอะไรเปลี่ยนไปในแดนโต้วหลัว

   ในภาคที่ 1 ของ “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” ถือเป็นกำเนิดของสำนักถัง และสร้างชื่อถึงจุดสูงสุด แต่สาเหตุการล้มสลายของสำนักถัง ก็เพราะการกำเนิดสิ่งใหม่ๆ ดังเช่น สัตว์วิญญาณอายุล้านปี เทพมรณะศักดิ์สิทธิ์ที่ครอง ดวงอาทิตย์ ดวงจันทร์ และทุกดวงดาว ไว้ในมืดของตนเอง และกำเนิดสิ่งประดิษฐ์ ระบบเครื่องมือวิญญาณใหม่ล่าสุดที่ทำให้เกิดการล่มสลายของนิกายถัง แต่มันจะเกิดปาฏิหาริย์ไหม? ก็ขึ้นอยู่กับอาวุธใหม่ของ สำนักถัง กำลังสร้าง มันจะสามารเปลี่ยนกระแสลมได้หรือไม่ และความรุ่งเรืองของ สำนักถัง จะขึ้นไปอยู่ในจุดเดิมอีกครั้งได้หรือไม่? ทั้งหมดนี้จะดำเนินต่อไปใน ภาคที่ 2 ของ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน – สำนักถังเลิศภพจบแดน!

   บทนำ

   ในที่นี้เราไม่พบเวทมนตร์ ไม่มีพลังต่อสู้ และไม่มีวิทยายุทธ์ เรามีแต่วิญญาณยุทธ์ที่สำคัญที่สุด หลังจากสำนักถังที่ตั้งอยู่ในดินแดนโต้วหลัวมาเป็นเวลากว่าหมื่นปี มันก็ถึงเวลาที่สำนักถังต้องตกต่ำและสิ่งเดียวที่เหลืออยู่ก็คือ เด็กน้อยผู้มีความสามารถและกล้าหาญ เข้าต้องการที่จะฟื้นฟูสำนักถังให้กลับมาส่งรุ่งเรืองอีกครั้งในสำนักถังรุ่นใหม่นี้ มีการปรากฏตัวขึ้นของบางคนที่มีความสามารถเหนือชั้น พวกเขาเรียกตัวเองว่า เจ็ดประหลาดรุ่นใหม่แห่งสือไหลเค่อ และพวกเขาจะเป็นผู้ที่รับผิดชอบในการฟื้นฟูสำนักถังให้กลับคืนสู่ความรุ่งเรืองอีกครั้ง ไม่ใช่ด้วยเวทมนตร์หรือพลังอันแรงกล้า แต่ด้วยวิญญาณยุทธ์ที่แท้จริงเทพศักดิ์สิทธิ์แห่งวิาณญญ เป็นสัตว์วิญญาณที่อาศัยอยู่มากกว่าล้านปี พวกเขามีพลังพิเศษที่สามารถกลายเป็นดวงดาวและจักรวาลได้ พวกเขาสร้างระบบอุปกรณ์ภูตใหม่เพื่อทำให้สำนักถังรุ่งโรจน์และเกิดสิ่งอัศจรรย์ทุกอย่างในการฟื้นฟูสำนักถังให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง สิ่งที่พวกเขาสร้างขึ้นมาเป็นอาวุธลับที่สำคัญสำหรับการฟื้นฟูชีวิตของสำนักถังและความเจริญก้าวหน้าของมันอีกครั้งอาวุธลับนี้อาจทำให้พวกเขาสามารถพลิกฟื้นและกลับคืนสู่สภาพของสำนักถังที่รุ่งเรืองได้อีก โดยอาวุธมีพลังวิญญาณเป็นแรงขับเคลื่อน มันเป็นสิ่งที่ไม่เคยเคยมีใครเห็นมาก่อน มันจะส่งผลให้สำนักถังกลับมามีชีวิตชีวาและสร้างสรรค์อีกครั้ง

  ตอนที่ 1ตอนที่ 2ตอนที่ 3ตอนที่ 4ตอนที่ 5ตอนที่ 6ตอนที่ 7ตอนที่ 8ตอนที่ 9ตอนที่ 10ตอนที่ 11ตอนที่ 12ตอนที่ 13ตอนที่ 14ตอนที่ 15ตอนที่ 16ตอนที่ 17
เรื่องที่เกี่ยวข้อง