• อนิเมะจีน Mo Zhuang Chuanshuo (The Legend of Magic Outfit) ตอนที่ 1 ถึง 31 ยังไม่จบ

  • ตัวอย่าง อนิเมะจีน Mo Zhuang Chuanshuo

    ดูอนิเมะ อนิเมะจีน Mo Zhuang Chuanshuo ตอนที่ 1 ถึง 31 (ยังไม่จบ)

    ซับไทย พากย์ไทย อนิเมะ เว็บดูอนิเมะออนไลน์ อนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย อนิเมะอัพเดทล่าสุด อนิเมะ4k อนิเมะ ดูอนิเมะบนมือถือ ดูอนิเมะบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดอนิเมะ

    • สถาบันชิงหลูเคยเป็นสถาบันเวทมนตร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในทวีปเวทมนตร์การต่อสู้ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ Old Dean ของ Academy เดินทางไปทางตะวันตกด้วยการขี่รถเครน เขาก็ต้องเผชิญกับหายนะ Mo Zhuang Chuanshuo ซับไทย เขาถูกโจมตีโดยกลุ่มผู้มีอำนาจที่นำโดยอดีตผู้ทรยศ Mo Tianxiong สมบัติมรดกของ Academy เจ็ดถึงแปดชิ้นรวมถึง “ชุดเวทมนตร์ Qinglu” ในลานเมือง ตั้งแต่นั้นมา สถาบัน Qinglu ก็ถูกสถาบันการศึกษาอื่นระงับและลดลง เมื่อเห็นสถาบันตกอยู่ในอันตราย ศิษย์หลี่ชิงหลูซึ่งใกล้ชิดกับสถาบันชิงหลูมาก จึงเข้าร่วมสถาบันและตั้งใจแน่วแน่ว่าเขาจะนำสถาบันชิงหลูกลับมาเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำอีกครั้ง เพื่อฟื้นคืนความรุ่งเรืองสูงสุดในอดีตของ Qinglu Academy แน่นอนว่าอัจฉริยะของสถาบันต่างๆ จะไม่ให้โอกาสกับ Li Qinglu เช่นนี้ พวกเขาข่มเหงผู้อ่อนแอ จากนั้นพยายามหลบหลีก Li Qinglu แต่ Li Qinglu ก็เหยียบพวกเขาทั้งหมด และในที่สุดก็ได้ “ชุดเวทมนตร์ Qinglu” ที่กระจัดกระจายไปทั่วสำนักต่างๆ กลับคืนมา

    ตอนที่ 1ตอนที่ 2ตอนที่ 3ตอนที่ 4ตอนที่ 5ตอนที่ 6ตอนที่ 7ตอนที่ 8ตอนที่ 9ตอนที่ 10ตอนที่ 11ตอนที่ 12ตอนที่ 13ตอนที่ 14ตอนที่ 15ตอนที่ 16ตอนที่ 17ตอนที่ 18ตอนที่ 19ตอนที่ 20ตอนที่ 21ตอนที่ 22ตอนที่ 23ตอนที่ 24ตอนที่ 25ตอนที่ 26ตอนที่ 27ตอนที่ 28ตอนที่ 29ตอนที่ 30ตอนที่ 31
เรื่องที่เกี่ยวข้อง